Tranh gốm Thuận Buồm Xuôi Gió

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt biển tiến về phía trước cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ bức tranh mang nhiều ý nghĩa về công danh thuận lợi sự nghiêp luôn phát triển. Chi tiết chiếc thuyền căng gió còn mang đến cho gia chủ ý nghĩa đón tài đón lộc đón vinh quang, thuyền trở lộc vào nhà và đem đến những may mắn cho người trong nhà. Chính nhữn điều này mà tranh gốm thuận buồm xuôi gió không  chỉ đẹp để trang trí tường nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn cho người chơi tranh. Cùng Tranh Gốm Phù Lãng tìm hiểu ý nghĩa và cách ốp bức tranh này qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa tranh gốm Thuận Buồm Xuôi Gió

Mẫu tranh gốm Thuận Buồm Xuôi gió

Mẫu tranh gốm Tùng Hạc diên niên kết hợp thuận buồn xuôi gió và sơn Thủy Hữu Tình

Theo phong thuỷ thuyền buồm còn là biểu tượng của sự thành công trong buôn bán  kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai chơi tranh này, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn may bán đắt.

Mẫu Tranh gốm thuận buồm xuôi gió đẹp

Mẫu tranh gốm Thuận buồm xuôi gió kết hợp giữ sơn thủy hữu tình và Tùng Hạc Diên Niên

vì vậy mà tranh thuận buồm xuôi gió được các gia đình, chủ các doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng rất phổ biến ngày nay.

tranh góm thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh gốm thuận buồm xuôi gió mộc mạc

Trước đây những thương nhân của Trung Quốc thường chọn thuyền buồm làm biển hiệu cho cửa hàng của mình bởi họ cho rằng thuyên buồn tượng trưng cho gió mang đến nhiều giao dịch buôn bán tốt đẹp & thu lại nhiều lợi nhuận cho cửa hàng. Sau biểu tượng rồng thì tranh thuận buồn xuôi gió được nhiều giới thương nhân Trung Quốc ưu chuộng nhất.

Cách ốp tranh gốm Thuận Buồm Xuôi Gió

Ốp tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi thuyển hướng vào trong nhà hoặc trong phòng. Bởi theo quan điểm của người xưa   thuyền hướng vào trong là để trở tài lộc vào trong nhà trong phòng, còn hướng ra ngoài là mang tài lộc đi chính vì vậy bạn cần lưu ý khi đặt tranh gốm.

Tuy nhiên cũng có một số ít người lại có quan điểm ngược lại là nên ốp tranh Thuận Buồn Xuôi Gió hướng mũi thuyền ra ngoài với ý nghĩ là khởi hành may mắn, công việc thành công rực rỡ…

Cách ốp tranh gốm Thuận Buồm Xuôi Gió  

Bởi vậy tranh gốm Phù Lãng cho rằng mọi quan điểm chỉ mang tính chất tương đối.

Tranh có thể ốp theo hướng Bắc or hướng Đông nơi đón ánh nắng bình minh. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo của gia chủ hoặc của người chơi tranh. Ốp tranh gốm hướng Đông sẽ giúp  tăng nguồn năng lượng tốt hóa giả nguồn năng lượng xấu của căn nhà, căn phòng.
Trên đây là 1 vài ý nghĩa về chủ đề tranh gốm thuận buồm xuôi gió ốp hướng nào hợp .

Bạn muốn mua một bức tranh gốm đẹp  hãy tới với tranhgomphulang.com  Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tranh gốm ốp tường cao cấp. Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Tranh Gôm Phù Lãng qua số điện thoại 036. 765. 8818 hoặc hòm thư điện tử tranhgomphulang.com@gmail.com các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)