Quy định thanh toán

Khi mua hàng ở bất cứ đâu quý khách hàng đều có quy định thanh toán rõ ràng. Tranh gốm Phù Lãng cũng vậy chúng tôi có những quy định thanh toán như sau:

Thanh toán tiền mặt COD

Thanh toán tiền mặt COD

 

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên ship hàng, nhân viên vận chuyển tranh đến khi nhận hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

Phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản toàn bộ tiền hàng trước khi chúng tôi giao hàng. Nội dung ghi chuyển khoản ghi: tên khách hàng, tên tranh. Sau khi chuyển khoản, quý khách chụp màn hình chuyển khoản hoặc giấy tờ xác minh gửi cho nhân viên tư vấn của Tranh Gốm Phù Lãng.

Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Quy định đặt cọc trước khi làm tranh

Với tất cả các đơn hàng có giá trị 1,000,000 vnd trở lên, quý khách vui lòng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng.

Rate this post