Giới thiệu

Tranh gốm là sản phẩm có từ rất lâu đời chúng tôi là những nghệ nhân tiên phong trong việc áp dụng những gì được học tập ở trướng lớp vào phát triển làng nghề của mình, Tranhgomphulang.com là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm tranh gốm phù lãng. Các mặt hàng của chúng tôi đều được làm thủ công 100% bằng đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề. Với sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng cũng như phải thổi được hồn tranh mỗi sản phẩm, tranh của chúng tôi không chỉ có tính nghệ thuật mà còn có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của những khách hàng có yêu cầu cao

Hơn 4 đời gắn bó với nghề làm tranh, chúng tôi tự tin có thể hiểu khách hàng của mình cũng như am hiểu về sản phẩm tranh gốm của chúng tôi. Đó là thời gian đủ để đội ngũ nhân viên củ Tranh Gốm Phù Lãng trau dồi chuyên môn, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp. Với tất cả những điều này, chúng tôi tự tin có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Giải thưởng

giải thưởng của xưởng gốm chúng tôi

 

Chúng tôi có những tác phẩm đã từng đạt giải vàng festival và giải sản phẩm tinh hoa thủ công mỹ nghệ do hiệp hội lành nghề việt nam trao tặng

Tầm nhìn

Tranhgomphulang.com mong muốn trở thành đơn vị sản xuất và phân phối tranh gốm hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh

Quảng bá các sản phẩm truyền thống và hiện đại của mình đến khách hàng yêu thích tranh gốm trên toàn quốc.
Nghiên cứu, đưa ra các cải tiến tốt nhất cho từng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.

Phát triển mạng lưới phân phối để khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận các sản phẩm tranh gốm của chúng tôi

Giá Trị

Nhân lực: Tài sản đáng quý nhất của chúng tôi là những nghệ nhân  yêu nghề, tận tâm, tận lực, không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để đưa ra những bức tranh gốm ốp tường tốt nhất phục vụ khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ:

Sản phẩm tranh gốm của chúng tôi luôn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, do là sản phẩm chất lượng được làm thủ công từ A đến Z vì vậy thời gian rất phải mất 1 đến 2.5 tháng khách hàng mới có thể nhận được sản phẩm.

Cam kết

Bảo hành trọn đời

Các nguyên tắc

Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng từng sản phẩm để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm của Tranh Gốm Phù Lãng

Hướng tới khách hàng: Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới khách hàng, đặt lợi ích cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Hợp tác cùng phát triển: Tranh Gốm Phù Lãng luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng, nhà cung cấp, các cơ quan, doanh nghiệp trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hợp tác phát triển lâu dài.

Ứng xử: Có văn hóa, có trách nhiệm với những hành động của mình, phải biết ơn khi khách hàng xử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ

Để tới thăm quan và đặt hàng các sản phẩm tranh gốm của chúng tôi quý khách vui lòng tìm kiếm địa chỉ sau đây

website: https://tranhgomphulang.com/

Cửa hàng: CL11 Khu Đô Thị Him Lam Green Park, Đại Phúc, Bắc Ninh

Điện thoại: 036.5881.588

Email: tranhgomphulang.com@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)