Nên đặt tượng rùa ở đâu trong nhà

Nếu bạn là người muốn có được sự may mắn & thịnh vượng vào nhà, hãy đặt một bức tượng rùa trong khuôn viên nhà bạn. Nhiều chuyên gia phong thủy nói với chúng tôi rằng rùa có một ý nghĩa đặc biệt về mặt tích cực cho gia chủ, bạn sở hữu một chú rùa phong thủy sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn. Nhưng có thực sự điều đó có đúng hay không? Đặt tượng rùa trong nhà có thực sự hút được vượng khí sự may mắn ?

Trong bài viết dưới đây, tranhgomphulang.com sẽ chia sẻ  với quý độc giả mọi điều nên biết về tượng rùa – ý nghĩa của nó trong tử vi phong thủy khi đặt tượng rùa các loại tượng rùa & cách sử dụng của từng tượng cũng các quy tắc vị trí đặt tượng,

Ý nghĩa của rùa theo trong phong thủy

Ý nghĩa của rùa theo trong phong thủy

Tượng rùa có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của người Việt Nam và các nước trên thế giới

Theo phong thủy loài rùa là một loài rất kỳ bí ngay trên mai của nó là sơ đồ của các chòm sao. Trong các loại sách cổ của người Trung Quốc về phong thủy cung như sơ đồ bát quái hay các loại Kinh dịch đều có sự xuất hiện của loài rùa đó là lý do tại sao loài rùa giữ một vị trí rất quan trọng trong  phong thủy.

Rùa cũng được biết là loài có tuổi thọ cao & trí tuệ cao, do đó, tuổi thọ kéo dài này đã khiến loài bò sát này được con người vô cùng kính trọng. Ở một khía cạnh khác   của con rùa là lớp vỏ ở phía bên ngoài của nó. Chiếc mai này cứng cáp có tác dụng bảo vệ rùa cũng như là bảo vệ chính những người sở hữu nó.

Như vậy theo phong thủy khi bạn sở hữu một  con rùa trong nhà sẽ  mang lại năng lượng tốt cho căn nhà  đồng thời cũng mang lại sự bảo vệ chắc chắn cho gia chủ. Tất cả những gì bạn cần lưu ý là vị trí đặt rùa thích hợp theo phong thủy.

Bảo vệ gia chủ

Bảo vệ gia chủ

 

Rùa được xem như là biểu tượng của sự bảo vệ  là nguồn tăng cường năng lượng tốt cho căn nhà. Để cho rùa phát huy tác dụng bạn nên đặt nó ở phía sau của căn nhà của mình. Hoặc trong phòng làm việc bạn cũng có thể đặt một con rùa nhỏ sau lưng. Ngoài trời, bạn có thể đặt một con rùa ở vườn sau nhà mình.

Giúp cho sự nghiệp thăng tiến

Giúp cho sự nghiệp thăng tiến

 

Bạn có thể mua cho mình một tượng rùa đen, rùa đen làm từ kim loại, bạn đặt tượng rùa ở phía Bắc của căn nhà vị trí này có thể giúp cho gia đình bạn thu hút sự thăng tiến ổn định suốt trong quãng đường sự nghiệp sau này.

Gia đình được hòa thuận hạnh phúc

Gia đình được hòa thuận hạnh phúc

 

Trong trường hợp cửa nhà của bạn ở hướng chính Nam hoặc hướng chính Tây, bạn cũng có thể đặt rùa đá hoặc gốm hướng ra cửa chính để đem lại sự ổn định trong bình yên cho căn nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Đặt nó ở lối đi trong nhà hoặc bạn cũng có thể đặt ở văn phòng của bạn, nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mọi năng lượng tiêu cực.

Giúp gia chủ giàu có sung túc

Giúp gia chủ giàu có sung túc

 

Bạn có thể đặt một tượng rùa ở  ở phía Bắc của căn nhà hoặc nơi làm việc điều này sẽ giúp cho gia chủ luôn giàu có sung túc

Những ý nghĩa từ chất liệu tạo ra tượng rùa

Rùa làm bằng gỗ hoặc đất nung

Rùa làm bằng gỗ hoặc đất nung

Tương rùa được làm từ đất nung

Có thể đặt rùa làm từ gỗ hoặc đất nung ở hướng Chính Đông hoặc Đông Nam tại ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn; điều này sẽ làm của cuộc sống của bạn tràn đầy niềm vui tiếng cười & nâng cao khả năng sáng tạo trong công việc.

Rùa làm bàng kim loại

Rùa làm bàng kim loại

Tường rùa được làm bằng kim loại

Rùa làm bằng kim loại bạn có thể đặt nó ở hướng chính Bắc hoặc Tây Bắc; hướng Bắc đem lại tài lộc sự thịnh vượng  đặt rùa làm bằng kim loại ở hướng Tây Bắc giúp cho gia chủ giảm căng thẳng lo lắng  cũng giúp tăng khả năng tập trung vào công việc.

Rùa bằng thủy tinh hoặc pha lê

Bạn lên đặt rùa làm bằng thủy tinh ở hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc, nó sẽ đem đến cho gia chủ sự ổn định về tài chính tiền tài và danh vọng.

Rùa làm bằng đá

Rùa làm bằng đá

Với rùa làm bằng đá bạn có thể đặt ở hướng chính Tây điều này sẽ đem lại sự cân bằng sự hòa thuận trong cuộc sống gia đình hoặc sự hòa thuận giữa các thành viên trong công ty.

Những lưu ý khi đặt tượng rùa trong nhà

 • Đầu rùa nến đặt theo hướng  đông.
 • Chân của nó phải được ngâm trong nước.
 • Bạn cũng có thể thêm đá màu vào trong nước.
 • Khi bạn sở hữu một con rùa đen bằng kim loại nước sẽ tăng cường năng lượng của nó bởi bạn biết rằng đặc tính của kim loại là cứng rắn còn mệnh thủy lại uyển chuyển linh hoạt hai yếu tố này có thể bù trừ cho nhau như vậy người ta nó kim sinh thủy cũng đúng và thủy sính kim cũng chẳng hề sai. Nếu bạn đặt rùa gần giường, nó sẽ giúp bạn quên đi sự lo lắng và an tâm ngủ ngon giấc. Bạn có thể để nó bên cạnh giường của con bạn nếu trẻ sợ ngủ một mình hoặc trẻ hay quấy khóc.
 • Không nên đặt rùa trong phòng tắm hoặc trong nhà bếp.
 • Đặt rùa gần lối vào Nhà của bạn sẽ có tác dụng bảo vệ bạn khỏi những năng lượng tiêu cực. Điều này cũng sẽ mang lại cát khi cho gia đình của bạn.
 • Nếu trong nhà bạn có một đài phun nước trong nhà, đặt một con rùa gần nó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời; điều này được coi là sự tốt lành và may mắn.
 • Đặt rùa ở sân sau nhà bạn sẽ đem lại năng lượng ổn định cho gia đình bạn
 • Nếu bạn đang cảm thấy khó tập trung trong mọi việc hãy đặt ngay một tượng rùa trong phòng đầu hướng về phía đông
 • Đặt rùa ở phía bắc của ngôi nhà, sẽ giúp phát triển sự nghiệp và loại bỏ những trở ngại không cần thiết mà bạn có thể gặp phải trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình.
 • Không nên đặt tượng rùa trong nhà bếp hoặc phòng tắm.
 • Chất liệu làm tượng rùa cũng rất quan trọng để biết được vị trí đặt rùa phù hợp theo phong thủy và đại cát.
 • Phía đông là tốt nhất để đặt rùa gỗ và phía tây bạn có thể đặt đá. Rùa làm từ gốm nên đặt ở hướng Đông bắc, trung tâm căn nhà hoặc Hướng tây nam, và hướng bắc và tây bắc là hướng đẹp nhất cho vị trí của những loại tượng rùa làm bằng kim loại.
 • Những loại rùa bằng pha lê hoặc thủy tinh nên được đặt ở hướng tây nam hoặc đông bắc.

Tóm lại

Con khi ban sở hữu một tượng rùa phong thủy sẽ đem lại cho gia chủ năng lượng sống tích cực, nó sẽ bảo vệ gia đình bạn và cũng sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ trong nhà và ngoài xã hội. Nó cũng sẽ giúp bạn bớt lo lắng và giúp bạn ngủ ngon hơn, giúp bạn tập trung tốt hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được nếu vị trí đặt rùa phù hợp với phong thủy.

Trong bài viết trên, trangomphulang.com đã chia sẻ với bạn những điều  quan trọng về cách bạn có thể đặt rùa một cách chính xác để nó có thể phát huy được hết tác dụng. Bạn thích lưu ý nào nhất trong các lưu ý trên? hoặc bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ sót cách đặt rùa theo phong thủy nào nữa không?  Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận trong phần bên dưới bài viết bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)