Mẹo bố trí phong thủy trong công ty

Bạn có muốn đạt được thành công lớn trong công ty của mình mới thành lập của mình không? Bạn muốn có thêm khách hàng & những đơn đặt hàng liên tiếp không? Ngoài sự cần cù và cố gắng của bạn, bạn cũng có thể thu được lợi ích to lớn từ những vật phẩm phong thủy bạn bố trí trong căn phòng.

Quy tắc của phòng thủy là dựa vào sự cân đối giữa con người và & các đồ vật trong môi trường xung quanh. Nghệ thuật trang trí nhà cửa bố trí các vật dụng theo phỏng trong cuộc sống đã được các nước Á Đông, Trung Quốc áp dụng từ khá lâu. Ngày nay nhiều công ty cũng đã sử dụng các đồ vật phong thủy để thu hút tiền tài, nhân lực về cho công ty mình dưới đây là một số yếu tố phong thủy trong công ty bạn có thể áp dụng cho đơn vị của mình.

Những mẹo bố trí phong thủy trong công ty

Những mẹo bố trí phong thủy trong công ty

 

Dưới đây là một số phương pháp để bạn có thể vận dụng hiệu quả phong thủy cho sự thành công trong việc kinh doanh của công ty mình.

Thiết kế một văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế một văn phòng chuyên nghiệp

 

Môi trường xung quanh chuyên nghiệp sẽ giúp cho những người gần bạn cũng làm việc một cách nghiêm túc hơn, bạn cùng sẽ có tinh thần làm việc nhiều hơn. Các quy tắc trong phong thủy cho doanh nghiệp cho rằng bạn nên mua bán ghế văn phòng loại rẻ tiền.,  các vật phẩm và tác phẩm nghệ thuật; nó phải trông tương tự một doanh nghiệp chuyên nghiệp thực sự.

Tạo không gian thông thoáng trước bàn làm việc

Tạo không gian thông thoáng trước bàn làm việc

 

Đây là một lưu ý rất cần thiết trong phong thủy để một doanh nhân có thể thành công. Bạn phải giữ cho nơi làm việc của mình luôn luôn sách sẽ, phải giữ cho, nếu không gian làm việc của bạn mà có thể nhìn ra được xa sẽ rất hữu ích cho phong thủy bởi trong phong thủy cho rằng  buôn bán tức là khi con đường phía trước của bạn rõ ràng, sẽ không có trở ngại và cản trở trên con đường thành công của bạn.

Để quy tắc này phát huy công dụng đối với sự phát triển trong doanh nghiệp của bạn, bạn không nên  đẩy bàn vào tường. Hãy thử đặt bàn chính ở trung tâm của căn phòng để năng lượng tích cực có thể tập trung vào bạn & tạo động lực cho các thành viên khác và doanh nghiệp phát triển

Hãy chú ý đến bảng tên doanh nghiệp của bạn

Hãy chú ý đến bảng tên doanh nghiệp của bạn

 

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển nên một tầm cao mới, bạn cần phải đặt tên doanh nghiệp của bạn sao cho người đọc cảm thấy sang trọng cảm thấy có thể ấn tượng nhớ được luôn. Bạn cũng có thể bố trí thêm các tác phẩm nghệ thuật hoặc bảng chỉ dẫn với tên doanh nghiệp của bạn trên tường, điều này sẽ giúp cho khách hàng đễ tìm kiếm sự thành công sẽ đến với bạn nhanh chóng.

Không nên đặt biển hiệu doanh nghiệp của bạn dưới nền nhà bởi khi khách hàng duy chuyển vào doanh nghiệp của bạn họ sẽ vô tính dẫm đạp lên doanh nghiệp của bạn đó. , điều này trong phong thủy là cấm kỵ không có lợi cho sự phát triển của công ty. Để đơn giản nhất bạn hãy đóng khung logo doanh nghiệp và treo nó lên tường.

Chú ý đến cửa ra vào

Chú ý đến cửa ra vào

 

Trong phong thủy để thành công trong kinh doanh, buôn bán nhiều doanh nghiệp rất coi trọng lối vào của văn phòng công ty. Bởi đây là nơi khách ra vào đây cũng là nơi những khí tốt xấu, dòng chảy năng lượng đi vào đi ra nếu bạn để lại ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn thì việc có được lòng tin, có được đơn hàng từ khách hàng là chuyện đương nhiên.

Do đó, điều cần thiết là lối vào của bạn phải thiết kế làm sao cho khách hàng cảm thấy họ được chào đón. Hãy luôn bảo đảm rằng lối vào cty của bạn không bị lộn xộn, bụi bẩn & sự bề bộn, bẩn thỉu sẽ  làm cho không gian công ty bạn tích tụ năng lượng tiêu cực.

Một số đồ vật bạn nên chú ý nữa đó là thảm để trên lối ra vào hãy bảo đảm rằng nó luốn trong tình trặng sạch sẽ, bạn cũng có thể để ảnh trưng bày doanh nghiệp của bạn trên nối ra vào hoặc trang trí thêm lối ra vào với cây xanh hãy design lối vào sao cho toàn bộ sự phát triển của doanh nghiệp phải lệ thuộc vào nó.

Đặt hộp điều ước

Đặt hộp điều ước

 

Đặt một hợp ước nguyện được các chủ doanh nghiệp phương tây rất ưa chuộng. Ngày nay cũng có nhiều doanh nghiệp của Việt Nam áp dụng.  Đây là 1 việc làm trực quan nhất bởi trong hộp ước nguyện bạn có thể ghi những điều tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình. Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là đặt hộp điều ước vào đúng vị trí đẹp nhất trong văn phòng tốt nhất là góc tài lộc trong văn phòng.

Bạn có thể mua một hộp điều ước bằng bạc hoặc mạ vàng có nắp đậy.  Hãy Lấy một ít giấy và viết các mục tiêu công ty của bạn sẽ đạt được trong năm nay hay mục tiêu dài hạn trong khoảng bao nhiêu năm đó . Ví dụ: “Tôi rất vui khi có thêm 1000 khách hàng mới vào năm 2023” ” Tôi có thể giúp nhiều em học sinh vui núi đến trường” ” tôi có thể tạo nhiều công ăn việc làm hơn nữa cho nhân viên của mình”, v.v.

Sau khi bạn ghi lại những điều ước đó hãy đặt chúng vào hộp điều ước và đi tới cửa trước của công ty từ cửa & quay mặt vào trong tìm góc ngoài cùng bên phải gần nhất và đặt hộp điều ước ở đó. Theo các chuyên gia về phong thủy để thành công trong kinh doanh, góc này đc gọi là “Góc Tài Lộc”.  Hãy áp dụng ngay mẹo nhỏ này bạn nhé nó có thể rất hữu ích cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn đó.

Design card visit dọc

Nếu bạn đang sử dụng card visit cổ điển hãy thay đổi một chút bạn sẽ thấy khác biệt ngay đó. Nếu bạn muốn mở rộng hơn mối quan hệ của mình hãy thiết kế lại danh thiếp của bạn thay vì theo chiều ngăng bạn hãy làm theo chiều dọc. Theo quan niệm của các nhà phong thủy trong kinh doanh, danh thiếp nằm ngang tượng trưng cho sự đổ vỡ giống với một cái cây bị đổ, việc cây của đổ là hình tượng rất xấu dẫn tới việc kinh doanh thua lỗ trong buôn bán. Mặt khác, một chiếc thiệp làm dọc tượng trưng cho 1 cái cây đang phát triển. việc này cũng giúp các đối tác của bạn dễ cầm nắm nhiều hơn.

Gói những giấy tờ quan trọng bằng hộp màu đỏ

Gói những giấy tờ quan trọng bằng hộp màu đỏ

 

Đây là một lưu ý vô cùng hiệu quả cho sự thành công trong việc kinh doanh. Những tài liệu rất quan trọng ví dụ như tài liệu đăng ký kinh doanh, tài liệu hồ sơ thuế, hóa đơn & các loại hồ sơ quan trọng khác điều liên quan mất thiết đến doanh nghiệp của bạn.

Nhưng những giấy tờ này mỗi khi động đến là sẽ có chuyển xảy ra điều này chắc chắn bạn sẽ không thiết những loại giấy tờ này tạo ra một năng lượng không mấy dễ chịu. Các thầy Trong phong thủy khuyên các doanh nghiệp  lên bọc những tài liệu đó bằng giấy hoặc hộp màu đỏ để ngăn chặn những năng lượng khó chịu.

Sơn màu tường cho nơi làm việc

Sơn màu tường cho nơi làm việc

 

Sơn tường nơi bạn làm việc của bạn bằng những màu sắc dựa trên các quy tắc của phong thủy là một cách tinh tế để đạt được một bầu không khí êm dịu và tràn đầy năng lượng tích cực.

Màu tím nhẹ nhàng

Màu tím nhẹ nhàng

 

Màu tím thúc đây sự hòa bình, rõ ràng, quyết tâm, trí tưởng tượng & sự sáng tạo. Nó có thể là một sự lựa trọn tuyệt vời cho công ty của bạn khi nhân viên của bạn được giao các nhiệm vụ liên quan tới phát triển ý tưởng mới hoặc thực hiện những dự án lớn.

Màu xanh lá

Màu xanh là màu của các yếu tố mộc và do đó, tượng trưng cho năng lượng sống, sự chữa lành, sự phát triển và những khởi đầu mới. Những rung động êm dịu được làm lên bởi màu xanh lá sẽ giúp  bạn luôn giữ một cái đầu bình tĩnh trước lo lắng và khối lượng công việc nặng.

Tông màu nâu đất

Các tông màu nâu đất đại diện cho hành Thổ  ví dụ như màu nâu, màu đất nung có thể giúp ổn định bầu không khí văn phòng của bạn & đẩy mạnh các mối quan hệ lâu dài tại nơi làm việc.

Màu xanh da trời

Màu cơ bản của nguyên tố Thủy , gam màu xanh lam, lấp lánh đầy hào quang với cảm giác thoải mái đễ chịu & an toàn. trong khi các sắc thái nhẹ hơn của nó thúc đẩy sức mạnh phát triển, màu này cũng có khả năng chữa lành những tốn thương về tinh thần giữ cho tinh thần của bạn luôn cân đối. Bản chất của màu này là gần gửi dịu êm vì vậy rất thích hợp cho việc bạn sử dụng sơn cho phòng làm việc theo định hướng lâu dài.

Màu sơn Trắng

Màu “trắng  thuộc hành kim, tượng trưng cho sự thuần khiết, sạch sẽ, khả năng mới & sự tập trung. bạn cũng có thể sử dụng nó như một màu nhấn để kết hợp với các Sắc màu của các hành khác như hành Thủy hay hành Mộc êm dịu khác nó sẽ tạo lên một bầu không khí hoàn hảo với sự tinh khiết và sắc nét. không nên giữ toàn bộ không gian  văn phòng bằng gam màu  Trắng vì nó có thể khiến nhân viên quá tập trung dễ làm cho họ stress.

Các nguyên tắc trong phong thủy cho văn phòng công ty bạn chủ yếu phụ thuộc vào việc truyền năng lượng tích cực cho văn phòng bạn. Vì kinh doanh là một lĩnh vực đầu tư và sử dụng nguồn lao động, nên sẽ không có hại gì nếu bạn lỗ lực hết mình những gì bạn đã làm tốt trước đó. Bạn yêu thích những mẫu tranh gốm đẹp có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 036 765 8818 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có những không gian hoàn hảo nhất.

5/5 - (5 bình chọn)