Vì sao cần xem tuổi con hợp bố mẹ

Bạn đang muốn xem tuổi sinh con hợp với tuổi cha mẹ, sinh con tháng mấy tốt để con lớn nên khỏe mạnh, ngoan ngoãn, hợp tuổi cha mẹ. Bài viết dưới đây của Tranh Gốm Phù Lãng sẽ giúp cho Quý phụ huynh có thể xem được tuổi con co hợp với tuổi bố mẹ hay không.

Con cái là lộc trời ban. Với mỗi gia đình, sự xuất hiện của con nhỏ chính là món quà quý giá nhất. Để tình yêu bé nhỏ của mình có 1 đời bình an, các bậc mẹ cha ngày nay rất chú trọng tới việc xem tuổi sinh con sao cho đẹp.

Đẹp ở đây tuổi của con không xung khắc với tuổi của ba mẹ, tuổi của con hòa hợp với tuổi của trong nhà.

Ý nghĩa của việc xem tuổi con hợp tuổi bố mẹ

Ý nghĩa của việc xem tuổi con hợp tuổi bố mẹ

Việc chọn đúng thời điểm sinh con không  chỉ bảo đảm an toàn kế hoạch của cả vợ chồng mà còn có thể sự an toàn cho đứa trẻ có một khởi đầu thuận lợi nhất ngay từ khi mới lọt lòng. Chính vì vậy, xem tuổi sinh con là chuyện rất quan trọng Gắn liền với nhiều người dân Việt nam. Nhiều cặp vợ chồng không chỉ chọn năm sinh con tốt mà còn quan tâm đến việc chọn ngày giờ sinh con, mong con sinh ra sẽ  thuần đường công danh, sức khỏe, sống hạnh phúc.

Vì sao cần xem tuổi để sinh con?

Xem tuổi sinh con có thể hiểu một cách giản đơn là ba má xem năm nào đẹp, năm nào thuận lợi cho việc chào đón thêm một thành viên mới. Bên cạnh đó việc xem con tuổi nào sẽ hợp với bố mẹ , xem tuổi sinh con sẽ phần nào giúp gia đình chủ động được thời gian, góp phần chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tâm lý, tài chính và trang bị hành trang đầy đủ cho hành trình nuôi nấng đứa trẻ sau này.

Không phải ngâu nhiêm mà những năm như Dê vàng, Trâu vàng, Heo Vàng… ở Việt Nam lại có tỷ lệ sinh tăng vọt như vậy. Bởi các bậc cha mẹ phần lớn đều muốn con mình được sinh ra  vào những thời khắc đẹp nhất, mang lại nhiều may mắn và mọi người đều cho là đó là năm tốt để có con. Việc xem tuổi sinh con hợp với mệnh của bố mẹ là bước đệm mang đến nhiều điều thành công, tốt lành cho cuộc đời của bé sau này.

Những ai cần xem tuổi sinh con?

Trên thực tế, tuổi con sinh ra thích hợp với tuổi ba má, sum vầy là điều mẹ cha luôn hi vọng đạt được. Điều này ko chỉ tốt cho tương lai của con mình mà còn là hạnh phúc của cả gia đình. Theo quan niệm của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng, việc con cái hợp tuổi ba má sẽ giúp cho gia đình được viên mãn bên nhau, tránh mọi điều xung khắc hay cảnh chia ly không đáng có.

Có lên sinh con năm 2024 không?

Năm 2024 là năm Giáp Thìn tức năm con Rồng Hỏa, Hành Phú Đăng Hỏa. vì thế, đây là năm tốt để sinh con. Trẻ sinh vào năm này đều sở hữu ngoại hình thanh tú, có quý nhân phù trợ;

Những đứa trẻ sinh năm  2024 thường có thái độ & trí lực vững vàng, không chịu tác động nhiều của những yếu tố bên ngoài, con người, tính cách đơn gian nhưng biết suy nghĩ độc lập  dám hy sinh bản thân, giúp đỡ người khác, tận tâm với mọi việc.

Với Năm tốt như vậy bạn nên sinh con vào năm 2024 bạn nhé

Xem tuổi sinh con căn cứ vào những tố gì?

Để chọn đc thời gian sinh con hợp tuổi bố mẹ cần phải xem xét nhiều yếu tố.  Gia đình phải nên kế hoạch khoa học nhất cho việc sinh con của mình. Có 3 cách xem tuổi sinh con, đúng hơn là 3 yếu tố cần thiết khi bạn chuẩn bị sinh bé.

  • Xem mệnh ngũ hành tương sinh tương khắc: Phải xem xét cả yếu tố cung & mệnh ngũ hành tương sinh tương khắc để cuộc sống sẽ tốt đẹp và hạnh phúc. nếu mà lá số tử vi  tuổi phụ huynh và con  hợp với nhau, cuộc sống gia đình sẽ vô cùng thuận lợi

  • Xem thiên can, địa chi: Năm xung khắc giữa tuổi con và tuổi của bố mẹ nên tránh sinh con

  • Thiên mệnh phong thủy: Sự giàu phú quý, hay niêm hạnh phúc, sự phát triển trong công việc của đều ảnh hưởng bởi yếu tố này. Việc xem năm sinh con là cần thiết  tùy thuộc vào mỗi gia đình. Có như vậy mới mang đến nhiều điều tốt lành cho cả gia đình.

Xem tuổi sinh con cần chú ý những gì?

– Điều rất quan trọng nhất khi xem tuổi sinh con đó chính là liệu đứa bé có hòa hợp đc với gia đình hay không.

– Một đứa trẻ có tương lai sáng lạn, cuộc đời có bình an thì phần nhiều ảnh hưởng bởi việc ngay bản thân gia đình có hạnh phúc hay ko.

Từ nghiên cứu khoa học, giờ đây chúng ta biết rằng việc chọn năm sinh hợp tuổi cho bố mẹ có liên quan trực tiếp đến ngày hoàng đạo, mối quan hệ của các vị trí của mặt trời, mặt trăng & trái đất khi nghiên cứu sâu hơn có thể cho thấy rằng mối quan hệ này cũng ảnh hưởng đến trạng thái, cảm giác & những thay đổi sinh lý của cơ thể của trẻ  chính vì vậy, xét theo 3 yếu tố đc chia ở phần trước, các bậc ba má sẽ nhận biết được rằng mình sinh đứa trẻ ra có phù hợp không.

Khi nào cần xem tuổi sinh con?

Việc xem tuổi sinh con không giới hạn về đối tượng và thời gian. bất kỳ bao giờ, gia đình cũng có thể xem tuổi sinh con. Đặc biệt là với những bậc ba má đang có kế hoạch chuẩn bị sinh con cứ hãy mạnh dạn xem tuổi của con bạn nhé  Miễn là gia đình đã sẵn sàng và mong chờ việc có con, gia đình có thể xem tuổi sinh con chứ ko cần chờ đến thời gian “cần” để xem.

Tổng kết xem tuổi sinh con

Có thể thấy, khởi đầu cho một sinh mệnh chưa khi nào là dễ dàng. ko chỉ yêu  sự cẩn trọng, chuẩn bị kỹ càng về vật chất, những yếu tố vô hình cũng góp phần quan trọng cho sự bắt đầu  của một mầm sống nhỏ. Các bậc cha mẹ có nhu cầu có thể nghiên cứu cẩn thận hãy đề ra có những kế hoạch cụ thể, sẵn sàng chào đón đứa con của mình.

Trên đây là bài viết của Xưởng Tranh Gốm Phù Lãng về chuyển xem con hợp tuổi bố mẹ. Nếu thấy bài viết có ích, nhớ là tiếp tục theo dõi website của chúng tôi bạn nhé

5/5 - (1 bình chọn)