Tranh Gốm Phù Lãng

Tuổi hợi hợp hướng nào?

Tuổi hợi hợp hướng nào?

Nhiều người tuổi Hợi đặt câu hỏi: “Hướng nào phù hợp với tôi khi xây nhà?” Theo quan niệm phong thủy phương Đông, tuổi Hợi là một trong những con giáp có vận mệnh tốt đẹp về địa vị, tiền tài. Nếu chọn được hướng nhà hợp lý, người tuổi Hợi sẽ thu về nhiều tài lộc và may mắn. Do đó, để lựa chọn đúng hướng nhà cho tuổi Hợi, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Tranh Gốm Phù Lãng

Đôi nét về người tuổi Hợi

 

 

Theo tín ngưỡng phương Đông, con giáp Hợi mang ý nghĩa về sự may mắn, giàu có và hạnh phúc. Những người tuổi Hợi được cho là thực tế, lý trí, thông minh và có tài năng trong kinh doanh.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng có tính cách khá cứng đầu, ích kỷ và hay tự ti. Họ thường khó tin tưởng người khác và có xu hướng giữ khoảng cách trong các mối quan hệ. Do đó, để phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống, người tuổi Hợi cần phải rèn luyện thêm những phẩm chất như lòng tin, kiên nhẫn và sự linh hoạt trong tư duy.

Trong văn hóa phương Đông, người tuổi Hợi được coi là biểu tượng của sự trí tuệ và sự phấn đấu. Họ thường được liên kết với các hoạt động trí tuệ, như nghiên cứu, phát minh và sáng tạo. Ngoài ra, người tuổi Hợi cũng có tình yêu với sự tự do và thường thích mạo hiểm trong cuộc sống.

Hướng hợp với người tuổi Hợi

 

Từ xưa, việc xem tuổi để lựa chọn thời điểm xây nhà đã được đánh giá cao bởi ông cha ta. Đồng thời, xác định hướng nhà cũng là một yếu tố rất quan trọng bởi vì nó có ảnh hưởng đến nghiệp vụ và cuộc sống của gia chủ. Vậy, nếu bạn có tuổi Hợi , bạn nên xem xét lựa chọn hướng nhà nào sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ khi xây nhà

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

 

Hướng nhà hợp Tuổi Tân Hợi 1971

Hướng nhà hợp Tuổi Quý Hợi 1983

 

Hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Những cách Hóa Giải hướng nhà không hợp với Người Tuổi Hợi

 

Để hài hòa với phong thủy của ngôi nhà hoặc khi mua một ngôi nhà có sẵn và muốn điều chỉnh, bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

Nếu bạn cần tư vấn trang trí tường sân vườn với những bức tranh gốm có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 036 765 8818 để được tư vấn nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version